Site icon Việt Gia Trang

Hướng dẫn đăng nhập eNetViet để xem điểm học sinh

eNetViet là một ứng dụng trực tuyến giúp các bậc phụ huynh và thầy cô giáo quản lý việc học tập và điểm của con em mình. Đồng thời cũng giúp học sinh cập nhật thời khóa biểu, xem thông báo của nhà trường một cách nhanh chóng. Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho cả phụ huynh, giáo viên và học sinh. Chính vì thế trong bài viết này, VietGiaTrang sẽ chia sẻ với bạn đọc cách đăng ký, đăng nhập eNetViet và sử dụng eNetViet.

Cách đăng ký tài khoản eNetViet

Điều kiện đăng ký tài khoản eNetViet:

Cách đăng ký tài khoản eNetViet:

Hướng dẫn phụ huynh đăng nhập Enetviet

Hướng dẫn nhanh

Sau khi cài đặt eNetViet xong >> Nhập số điện thoại để lấy mã xác nhận >> Nhập mã OTP và nhập mật khẩu mới.

Nhấn nút Xác nhận để hệ thống tạo tài khoản cho bạn. Trong một giao diện mới hiện ra, nhấn vào Phụ huynh và nhập thông tin cá nhân >> Nhấn nút Phụ huynh đăng nhập ở dưới.

Trong giao diện chính, phụ huynh nhìn thấy thanh menu phía dưới >>Nhấn vào Thông báo dưới thanh menu đeẻ xem toàn bộ thông báo của nhà trường gửi tớ phụ huynh.

Nhấn Danh bạ thì danh sách các giáo viên, phụ huynh trong lớp. Nhấn vào phần Tiện ích để xem Thông tin học sinh gồm:

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Phụ huynh cần cài đặt ứng dụng. Khi cài xong hãy mở ứng dụng này lên.

Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký với nhà trường trên hệ thống eNetViet.

Bước 3: Nhập mã OTP và điền mật khẩu mới mà phụ huynh muốn đặt. Nhấn nút Xác nhận bên dưới để thực hiện tạo mật khẩu cho tài khoản eNetViet.

Bước 4: Hệ thống chuyển sang giao diện mới, hãy nhấn nút Phụ huynh rồi điền thông tin cá nhân, tiếp theo nhấn nút Phụ huynh đăng nhập ở dưới.

Bước 5: Tiếp theo đó, bạn sẽ được đưa đến màn hình chính của ứng dụng. Dưới thanh menu có mục Tin nhắn, bạn có thể nhắn tin trực tiếp với giáo viên. Để xem tin nhắn thì bạn hãy nhấn vào thông tin giáo viên đó.

Bước 6: Để xem các thông báo mà nhà trường gửi tới phụ huynh hoặc học sinh, hãy nhấn vào mục Thông báo dưới thanh menu.

Bước 7: Tại mục Danh bạ, danh sách các giáo viên, phụ huynh trong lớp được hiển thị. Qua đó, phụ huynh có thể nhắn tin trực tiếp với giáo viên và phụ huynh khác. Nếu tài khoản đang online sẽ hiên nút tròn màu xanh.

Bước 8: Phần Tiện ích, phụ huynh xem Thông tin học sinh (gồm bảng điểm và xếp loại, chuyên cần, thời khoá biểu, thực đơn bữa ăn, tin tức nhà trường).

Qua bài viết này, VietGiaTrang đã cung cấp tới bạn cách đăng nhập eNetViet, sử dụng app eNetViet cho phụ huynh. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các kiến thức hữu ích cho phụ huynh. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết của VietGiaTrang. Chúc bạn có một ngày vui vẻ

Exit mobile version