Site icon Việt Gia Trang

Hướng dẫn chơi trợ thủ Anette từ cao thủ 40 sao: Cách chơi, trang bị, bảng ngọc Anette mùa 13.

Chào tất cả các bạn. Vậy là một mùa giải mới lại sắp kết thúc, đánh dấu cho mốc thời gian tết Canh Tí 2020. Chắc hẳn giờ đây anh em đang tranh thủ kiếm lấy những sao cuối cùng hoặc là xả bớt đi một vài sao free. Hiện tại anh em đã có mức rank như ý hay phù hợp trình độ của mình chưa?

Trở lại với bản cập nhật sắp tới là Pháp sư trỗi dậy, chúng ta sẽ hướng tới một meta mà pháp sư làm trùm. Đó là khi một loạt trang bị phép mới ra mắt và 1 số trang bị phép được tăng sức mạnh. Vậy trong meta này, tất nhiên là một số trợ thủ thiên hướng pháp sư sẽ được hồi sinh trở lại, trong đó có cô nàng pháp sư gió Anette.

Điểm mạnh anette

Cô nàng này là một trợ thủ khá toàn diện mà những ad cần thời gian lớn rất muốn đi cùng.

Trước tiên là về nội tại: khi anette nhận khống chế, lập tức hóa giải , tăng giáp, giáp phép và hồi ngay chiêu 2. Đồng thời, khi bản thân hoặc đồng đội kế cận dùng chiêu thức sẽ cộng dồn 1 điểm nội tại. Khi đủ 15 điểm sẽ tạo thành 1 vòng tròn có khả năng hồi máu cho bản thân và đồng đội xung quanh. 1 tip nhỏ đó là với nội tại này, chỉ cần đồng đội dùng chiêu xung qanh, đừng thắc mắc sao Anette được điểm hỗ trợ phụ hạ dù cho cô chả làm gì:)).

Chiêu 1 gió nồm có khả năng cấu máu tốt, dọn lính nhanh, đồng thời có thể check bụi tốt vì khi kẻ địch đi vào vùng ảnh hưởng của chiêu thức này sẽ có tiếng” leng keng ” vang lên.

Chiêu 2 gió xoáy là một chiêu thức cực kì khó chịu. Khi chỉ trúng 1 kẻ địch thì đây chỉ đơn giản là chiêu thức làm chậm, nhưng chỉ khi trúng 2 kẻ địch, đặc biệt là tướng đối phương, chúng sẽ phải khóc thét( nhất là khi bị dính liên tục 2 phát gió xoáy do nội tại hồi luôn chiêu 2 nhé). Khi đó, 2 kẻ địch trúng chiêu sẽ bị kéo dính lại với nhau và choáng thêm 1s. Đặc biệt kẻ địch có thể bị kéo qua cả tường nhé.

Chiêu cuối mắt bão là cái tên làm nên thương hiệu ANETTE. Khi vừa ra mắt, mắt bão của Anette tạo nên 1 vùng cấm địa, nơi mà cả ulti của Max hay Zill cũng không thể xuyên qua. Trải qua 1 vài cập nhật thì tầm của chiêu thức này nhỏ hơn, kéo dàu ít hơn nhưng Anette có thể di chuyển.

Phá giao tranh:

Khi mà cô nàng pháp sư gió sử dụng ulti, lập tức các kẻ địch xung quanh sẽ bị hất văng, đồng thời chúng không thể vượt qua vòng tròn đó,và đồng đội bên trong sẽ được tăng kha khá tốc đánh. Chiêu thức này có khá nhiều cách sử dụng. Nếu căn chuẩn xác có thể phá giao tranh, tách đội hình đối phương, hất kẻ địch về cho đồng đội tập thể,… Nhưng cũng phải kể đến những pha bóp cực thốn hay giải cứu đối phương của cô nàng:)).

Điểm yếu:

Thiếu cơ động:

Ngoài một chút cơ động từ chiêu cuối thì Anette hoàn toàn không có chiêu thức nào giúp cô nàng bay nhảy hay tăng tốc chạy.

Không quá trâu bò:

Vì là 1 vị tướng trợ thủ khó chịu nên cô nàng này sở hữu 1 lượng chống chịu không quá lớn, nên nếu ngáo ngơ đi lẻ sẽ trở thành con mồi ngon cho sát thủ đối phương.

Trang bị dành cho Anette:

Anette là 1 trợ thủ mang thiên hướng bảo kê, nên chúng ta hướng cho cô nàng lượng hồi chiêu sớm nhất, cùng với khả năng tạo nên sự khó chịu khi kết hợp với chiêu thức của trượng băng và sách truy hồn.

Trang bị của Anette
Bảng ngọc cho Anette

Bảng ngọc cho Anette:

Các bạn có thể hoàn toàn dùng ngọc của pháp sư cổ điển:

10v công phép xuyên giáp phép

10v máu hồi máu tốc chạy

10v công phép giảm hồi chiêu

Hoặc bạn có thể dùng ngọc tank để tăng sự trâu bò cho cô nàng.

Phù hiệu:

Phù hiệu thích hợp

Một số mẹo khi chơi Anette:

Cách chơi Anette tưởng đơn giản nhưng lại không hề, vì cần hack não khá nhiều. Cô nàng này không cần quá nhiều tiền nhưng sát thương và sự khó chịu thì không bao giờ là thiếu. Giai đoạn đầu game, hãy dùng chiêu 1 để giúp người chơi đường giữa và xạ thủ dọn lính, sau đó đi check xem rừng đối phương ăn bùa nào.

Xuyên suốt trận đấu hãy di chuyển liên tục qua các đường và gây khí chịu bằng cách:

Căn chiêu 2 để hút đối phương vào nhau, rồi đặt chiêu 1 cấu máu. Dùng chiêu cuối khi bản thân, đồng đội gặp nguy hiểm( dùng được cả khi đang bị khống chế), hoặc khi muốn phá đội hình đối phương hay tranh cướp mục tiêu lớn. Nhớ là late game thì 1 ulti của cô nàng cực giá trị nhé. À nhớ là chiêu 2 cực giá trị nhé, nhất là khi dùng 2 lần.

Sau đây là 1 chip của mình về Anette, anh em hãy xem và để lại nhận xét nhé. Chúc anh em leo rank vui vẻ.

Exit mobile version